Tìm mã lỗi máy giặt: máy giặt LG báo lỗi ae

Máy giặt LG báo lỗi ae dừng quá trình giặt giữa chu trình. Đừng lo lắng, lỗi AE là một mã lỗi phổ biến ở nhiều máy giặt. Bài viết này sẽ xem xét lỗi ae máy giặt LG  có nghĩa là gì, nguyên nhân gốc rễ và cách khắc phục lỗi này.

Lỗi máy giặt AE: nghĩa là gì?

Nếu máy giặt LG báo lỗi ae xảy ra, mã lỗi thường chỉ ra rằng thiết bị đã bị rò rỉ ở đâu đó. Lỗi thường xuất hiện khi thiết bị chống ngập – cảm biến nổi phía dưới của máy đã được kích hoạt. Bằng cách xác định vị trí rò rỉ nước, sau đó sửa chữa là có thể tự giải quyết lỗi.

Máy giặt LG lỗi ae cũng có thể chỉ ra sự cố mất điện giữa chu kỳ, không tạo đủ điện để hoàn thành tải hoặc lỗi với bảng điều khiển hoặc bộ xử lý.

Lỗi máy giặt AE: nghĩa là gì?

Lý do máy giặt LG báo lỗi ae xảy ra

Nguyên nhân chính của máy giặt LG báo lỗi ae này có thể là một trong những nguyên nhân sau:

  • Đường ống bị tắc.
  • Bơm quá bẩn dẫn đến kẹt hoặc thiếu lực hút.
  • Nguồn điện vào máy giặt LG của bạn không ổn định.
  • Bo mạch điều khiển của máy giặt LG có thể bị lỗi.
  • Dây cấp nguồn của máy giặt LG có thể bị tình trạng bị đứt.
  • Phích cắm điện có thể đã bị lỏng ra khỏi ổ cắm điện hoặc bị lỏng.

Lưu ý cần biết! Chỉ những chẩn đoán chuyên nghiệp mới có thể xác định chính xác nguyên nhân máy giặt LG inverter báo lỗi ae trên màn hình máy giặt của bạn. Do đó, việc tự sửa chữa là điều không nên làm – nếu lỗi liên quan đến yếu tố kỹ thuật. Hãy gọi cho kỹ thuật viên có chuyên môn phụ trách sửa lỗi AE máy giặt LG, họ sẽ giúp bạn khắc phục sự cố.

Nếu máy giặt LG báo lỗi ae vẫn xuất hiện thì sao?

Máy giặt LG báo lỗi AE do kích hoạt thiết bị chống ngập

Nếu sau các giải pháp trên, mã lỗi vẫn tiếp tục sáng trên màn hình LCD và máy giặt vẫn không bắt đầu hoạt động,diennhathongminh.com.vn khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt để được hỗ trợ.

Các thiết bị điện tử chỉ nên được kiểm tra và sửa chữa bởi những người có chuyên môn trong lĩnh vực này, không phải bởi những người nghiệp dư và không có kiến ​​thức. Điều này sẽ giúp bảo vệ thiết bị và tránh nguy cơ mất an toàn cho người vận hành.

Dịch vụ sửa máy giặt LG đến từdiennhathongminh.com.vn nếu bạn cần hỗ trợ chẩn đoán mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt LG xuất hiện trong quá trình sử dụng.

Trungtamdayngheso1.org là một trong những trung tâm sửa chữa LG được đánh giá cao về chất lượng và uy tín, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm sẽ sửa chữa được thiết bị. Không chỉ sửa mã lỗi mà hầu hết các sự cố lỗi thường gặp ở máy giặt LG đều có thể được thực hiện ngay trong ngày và lấy ngay.

Diennhathongminh.com.vn tận tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì chất lượng cao nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn và duy trì mức độ dịch vụ khách hàng tốt nhất. Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt LG chính hãng.

Nếu máy giặt LG báo lỗi ae vẫn xuất hiện thì sao?

Làm thế nào để cài đặt lại máy giặt LG?

Cách reset máy giặt LG rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Nhấn nút Nguồn để tắt máy giặt LG.
  • Rút phích cắm của máy giặt LG khỏi ổ cắm điện.
  • Khi máy giặt đã tắt nguồn, hãy nhấn và giữ nút Start / Pause (Bắt đầu / Tạm dừng) trên máy giặt LG trong khoảng 5 giây.
  • Cắm lại máy giặt vào ổ điện, nhấn nút khởi động máy giặt.

Hi vọng với những nội dung trên, bạn có thể tìm được những thông tin hữu ích để sớm khắc phục sự cố máy giặt LG báo lỗi ae. Hoặc các độc giả có một số thắc mắc liên quan đến mã lỗi này, hãy liên hệ và sửa máy giặt Bảo Trì Số 1 sẽ nhanh chóng giải đáp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Xem thêm:

https://baotriso1.com/nhan-hieu/panasonic/

https://baotriso1.com/dich-vu-tai-ha-noi/quan-hoan-kiem/

https://baotriso1.com/may-giat-khong-mo-duoc-cua/