Hướng dẫn sửa chữa lò vi sóng với 3 lỗi thường gặp nhất | 0988.230.233

Sửa chữa lò vi sóng đang là một trong những dịch vụ mà Điện Nhà Thông Minh đang phục vụ khách hàng trên khu vực Hà Nội rất tốt. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng được nâng cao thì sẽ càng có nhiều thiết bị hiện đại được phát minh để phục vụ cuộc sống được tiện lợi hơn.

Trong đó, lò vi sóng là một thiết bị đang ngày càng trở lên cần thiết trong mỗi gia đình. Cũng vì lí do đó mà dịch vụ sửa chữa lò vi sóng cũng được đi kèm với sự phát triển này.

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại nhà Hoàng Mai

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin đưa ra 3 lỗi cơ bản nhất mà lò vi sóng hay gặp phải nhất để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra và tự khắc phục được.

Tuy nhiên, bạn cần phải biết rõ nguyên nhân của vấn đề này là do đâu thì mới có thể đưa ra được phương pháp khắc phục tối ưu và hiệu quả nhất.

Sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp
Sửa chữa lò vi sóng chuyên nghiệp

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại Long Biên

Sửa chữa lò vi sóng không nóng

  • Nguyên nhân: do nguồn cấp điện cấp tới lò vi sóng có vấn đề ở: phích cắm hoặc dây cắm bị đứt, bị hỏng; cầu chì bị đứt do lò vi sóng phải hoạt động hết công suất trong một thời gian quá dài,…
  • Khắc phục: nếu lò vi sóng bị hỏng phích cắm hoặc dây cắm thì bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn; còn nếu là do hỏng cầu chì thì bạn nên gọi đến Tập Đoàn Việt để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất theo số điện thoại 0988.230.233 với linh kiện và bảo hành chính hãng.

Sửa chữa lò vi sóng không quay đĩa

  • Nguyên nhân: đĩa đặt không khớp với trục quay hoặc do mô-tơ kéo trục quay bị hỏng (do đĩa đặt thức ăn bị quá tải nhiều lần, do nước hoặc thức ăn chảy vào phần mô-tơ,…)
  • Khắc phục: đặt trục quay của đĩa đúng trọng tâm; còn nếu trong trường hợp mà đĩa quay đã được đặt đúng trọng tâm rồi mà vẫn không quay được thì là do mô-tơ của lò vi sóng đã bị hỏng, lúc này bạn nên nhờ đến một đơn vị uy tín chuyên về sửa chữa lò vi sóng giúp bạn, hãy liên hệ đến Tập Đoàn Việt – 0988.230.233 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm

  • Nguyên nhân: do phím bấm bị ấn quá mạnh hoặc do bị va đập mạnh làm mạch than bên trong bị rời ra và không nhận tín hiệu; hoặc do trong quá trình vệ sinh bằng khăn ẩm ướt tạo môi trường thuận lợi cho các loại côn trùng sinh sôi, phát triển, chúng sẽ cắn đứt dây điện gây ra hiện tượng liệt phím bấm.
  • Khắc phục: với hiện tượng này, dù là nguyên nhân nào thì bạn cũng nên gọi ngay cho một đơn vị uy tín về sửa chữa lò vi sóng để được khắc phục triệt để nhất.

Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Điện Nhà Thông Minh chuyên gia sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội, để được phục vụ nhiệt tình nhất.

Với 3 lỗi cơ bản trên, khách hàng có thể dễ dàng tự nhận thấy và có thể tự khắc phục được những lỗi đơn giản này ngay tại nhà.

Còn với những lỗi phức tạp hơn mà bạn không thể tự sửa chữa được, thì hãy liên hệ cho Điện Nhà Thông Minh để nhân viên của chúng tôi giúp bạn.

Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất:

  • Linh kiện thay thế chính hãng
  • Thời gian bảo hành dài hạn
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, trung thực
  • Thời gian phục vụ nhanh chóng.

Điện Nhà Thông Minh tự hào là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa lò vi sóng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng.

Sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm
Sửa chữa lò vi sóng bị liệt phím bấm

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại Hà Đông

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0988.230.233 để được tư vấn cụ thể nhất.