Thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội giá rẻ chính hãng

Thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội là điều mà bất kỳ gia đình nào đang sinh sống tại đây cũng sẽ phải thực hiện nhằm đảm bảo chất lượng nước luôn tinh khiết, an toàn cho sức khỏe. Hãy nhanh chóng liên hệ với Điện nhà thông minh để được hướng dẫn thay lõi lọc chu đáo và cẩn thận nhất. 

Lý do cần thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội

Rất nhiều người không quan tâm và thường bỏ qua việc thay lõi lọc nước. Kangaroo là một thương hiệu được người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng máy, luôn đem đến nguồn nước sạch tinh khiết cho người sử dụng.

Nhưng không vì thế mà chúng ta có thể bỏ qua việc thay lõi lọc. Khi thay lõi lọc nước thường xuyên, định kỳ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho máy lọc nước của gia đình bạn.

Cải thiện chất lượng nước

Nếu như lõi lọc nước không được thay thế thường xuyên, đặc biệt là lõi lọc sơ cấp số 1,2,3, thì sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng nguồn nước.

Khi lõi lọc bẩn, chúng sẽ chứa rất nhiều bùn đất, kim loại nặng và vi khuẩn tích tụ lâu này. Khi đó, lõi lọc sẽ không có khả năng lọc sạch được nước đầu vào. Có thể xảy ra các tình trạng như:

 • Nước đầu ra có mùi khác thường: hôi, tanh
 • Nước đầu ra có váng đục, hoặc màu nâu
 • Nước có chứa bọt khí

Đó đều là những biểu hiện của nước kém chất lượng, ảnh hưởng của việc không thay thế lõi lọc thường xuyên định kỳ.

Tăng tuổi thọ máy lọc

Khi không thay lõi lọc nước thường xuyên, cũng ảnh hưởng đến hoạt động của những bộ phận khác trong máy lọc.

Lõi lọc làm việc kém hiệu quả thì những bộ phận sau hoặc là phải làm việc quá sức hoặc là không phải hoạt động. Gây nên tình trạng làm việc mất cân bằng giữa các bộ phận và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lọc.

Chẳng hạn như, lõi lọc bẩn và làm việc kém hiệu quả thì sẽ không có nước đến bình chứa. Bình áp sẽ không phải làm việc, hoặc làm việc ít hơn, và nước sẽ không đẩy được ra ngoài để sử dụng.

Hoặc có thể, màng lọc RO sẽ phải làm việc với công suất lớn hơn để có thể lọc sạch các chất bẩn, đem lại nguồn nước sạch tinh khiết.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Đối với các hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội thì nguồn nước sinh hoạt hằng ngày được tính theo hóa đơn.

Máy lọc nước cũng sử dụng một phần trong nguồn nước đó. Nếu không thay lõi lọc nước thường xuyên và định kỳ, có thể dẫn đến tình trạng nước thải nhiều hơn nước sạch để sử dụng.

Có thể lượng nước thải sẽ nhiều gấp 2-3 lần. Như vậy, sẽ lãng phí một lượng nước khá lớn. Không chỉ vậy, khi tuổi thọ máy lọc nước giảm thì còn có thể phải sửa chữa, thay thế các linh kiện. Điều đó cũng khiến bạn tốn kém chi phí.

Vậy nên việc thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội là rất quan trọng và cần thiết. Bạn cần phải lưu ý và thực hiện ngay.

thay lõi lọc nước kangaroo tại hà nội
Thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội

=>Xem thêm: thay lõi lọc nước tại nhà Ba Đình

Khi nào nên thay lõi lọc nước kangaroo tại Hà Nội?

Nhiều người sẽ thắc mắc khi nào cần thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội? Hay nói cách khác, thời gian thay thế lõi lọc nước là bao lâu?

Thông thường, thời gian thay thế lõi lọc nước sẽ được nhà sản xuất quy định, nhằm đảm bảo chất lượng nước. Khoảng thời gian này là riêng biệt giữa các lõi khác nhau. Họ sẽ hướng dẫn ngay trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc dán liền lên thân máy để chúng ta dễ dàng theo dõi.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm rõ, có thể tham khảo tại đây:

 • Lõi lọc số 1: từ 3-6 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 2: từ 6-9 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 3: từ 9-12 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 4: từ 24 – 36 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 5: khoảng 18 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 6: từ 12- 18 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 7: khoảng 24 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 8: Khoảng 12 tháng sau khi sử dụng
 • Lõi lọc số 9: Khoảng 18 tháng sau khi sử dụng

Ngoài ra, việc thay lõi lọc còn phụ thuộc trực tiếp vào nguồn nước đầu vào. Với những nơi, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn hay chưa qua xử lý tại các nhà máy thì thời gian trên có thể rút ngắn lại.

Địa chỉ thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Điện nhà thông minh để thực hiện thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội với  mức giá hợp lý, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Chúng tôi thực hiện thay lõi lọc nước đối với tất cả các cơ quan, công ty, gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn…

Ngoài việc thay lõi lọc nước Kangaroo tại Hà Nội, chúng tôi còn thực hiện thay lõi lọc đối với nhiều thương hiệu khác như: Karofi, haoshing, panasonic, coway…

=>Xem thêm: Sửa máy lọc nước

Mọi chi tiết về các vấn đề sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Website Điện Nhà Thông Minh hoặc qua số Hotline 0988.230.233