Sửa điều hòa Panasonic chảy nước chắc chắn triệt để lỗi

Sửa điều hòa Panasonic chảy nước chất lượng, sửa nhanh chóng và triệt để ở đâu? Hiện nay không khó để tìm kiếm đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên lựa chọn đơn vị sửa chữa chất lượng, uy tín hàng đầu mới là điều quan trọng nhất. Điện Nhà Thông Minh tìm hiểu thông tin ngay sau đây. 

Nguyên nhân điều hòa Panasonic bị chảy nước

Điều hòa là thiết bị điện tử điện lạnh vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, điều hòa sẽ gặp phải một số lỗi rất cơ bản.

Trong đó tình trạng điều hòa Panasonic bị chảy nước rất hay xảy ra. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, hãy cùng Điện Nhà Thông Minh tìm hiểu ngay sau đây.

 • Dàn lạnh bị bám bẩn, không được vệ sinh thường xuyên: Nếu không được vệ sinh định kỳ, điều hòa sẽ có khả năng bị chảy nước. Bởi dàn lạnh bị bám bụi, công trùng, khiến cho tình trạng rò rỉ nước, tràn ra bên ngoài.
 • Máng nước gặp sự cố: Khi điều hòa bị chảy nước, rất có thể nguyên nhân là do ống thoát nước bị tắc nghẽn, hoặc bị vỡ. Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa Panasonic chảy nước để được tư vấn và hỗ trợ. 
 • Lắp đặt điều hòa không đúng cách: Lắp điều hòa không có độ dốc, hoăc đường ống của điều hòa quá dài không có lỗ thông gió khiến cho điều hòa bị rò rỉ nước.
 • Điều hòa bị thiếu gas: Khi điều hòa thiếu gas hoặc hết gas, ống dẫn sẽ bị đóng tuyết làm cho điều hòa bị chảy nước.

Đây là những nguyên nhân phổ biến và thường xuyên gặp nhất khi điều hòa Panasonic bị rò rỉ nước. Và những nguyên nhân này đều được kỹ thuật viên tại Điện Nhà Thông Minh khắc phục triệt để.

Sửa điều hòa Panasonic chảy nước chất lượng
Sửa điều hòa Panasonic chảy nước chất lượng

Cách kiểm tra và tự khắc phục điều hòa bị chảy nước tại nhà

Cách sửa điều hòa Panasonic chảy nước tại nhà như thế nào? Bạn có thể tự kiểm tra trước khi gọi cho kỹ thuật viên bằng các bước như sau:

 • Thứ nhất là gỡ lưới lọc để kiểm tra và làm sạch bụi bẩn. Sau đó lắp lại điều hòa và kiểm tra xem nước còn rò rỉ hay không?
 • Thứ hai là kiểm tra ống thoát nước nếu vẫn còn bị rò rỉ nước. 
 • Thứ ba là kiểm tra vị trí đặt ống thoát nước, kiểm tra gas điều hòa,…

Sau khi tự kiểm tra mà điều hòa Panasonic vẫn còn chảy nước thì bạn nên liên hệ kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục triệt để.

Lý do nên sửa điều hòa Panasonic chảy nước tại Chuyên Gia Sửa Chữa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mang đến dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh hàng đầu hiện nay.

Điện Nhà Thông Minh với phương châm làm việc: “ lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm đầu”. Cam kết mang đến dịch vụ sửa điều hòa Panasonic chảy nước chất lượng số 1 hiện nay.

Chất lượng, sửa lỗi triệt để, giá thành phải chăng, uy tín, Điện Nhà Thông Minh chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đến với dịch vụ của Điện Nhà Thông Minh, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi có gần 200 kỹ thuật viên tại 12 chi nhánh cửa hàng ở Hà Nội, đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, chỉ sau 15 – 20 phút có mặt tại nhà của bạn.
 • Cam kết sửa triệt để các lỗi với giá thành rẻ nhất. Điện Nhà Thông Minh sẽ báo giá cho khách hàng, và tuyệt đối nói không với chặt chém giá cả.
 • Chế độ bảo hành 3 tháng trách nhiệm và uy tín. Sau 3 ngày sửa chữa chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận tình trạng của điều hòa. Nếu có lỗi phát sinh từ dịch vụ sửa điều hòa Panasonic chảy nước kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức trở lại để sửa chữa.
 • Cam kết sữa chữa, thay thế linh kiện Panasonic chính hãng.

Lời kết

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị làm việc theo quy trình chuyên nghiệp số 1?

Hãy liên hệ ngay với Điện Nhà Thông Minh tại số điện thoại: 0988.230.233 để đặt được dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic chảy nước triệt để và hoàn hảo nhất.