Review những địa chỉ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Hệ thống điện nước rất quan trọng và cần thiết đối với bất cứ hộ gia đình nào. Chỉ cần một trục trặc nhỏ xảy ra đều ảnh hưởng đến việc sinh hoạt. Điện Nhà Thông Minh chia sẻ những địa chỉ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điện nước của các gia đình tại khu vực này cũng như các khu vực lân cận.

Những vấn đề liên quan đến sửa chữa điện nước

Quận Thanh Xuân tập trung khá đông đúc dân cư. Bao gồm các hộ gia đình, học sinh, sinh viên,… sinh sống làm việc tại các cơ quan, trường đại học.

Với số lượng dân cư đông đúc như vậy, vấn đề liên quan đến sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân luôn được quan tâm hàng đầu

Sửa chữa hệ thống điện

 • Sửa chữa hệ thống nước bị tắc nghẽn.
 • Các sự cố liên quan đến rò rỉ đường ống cấp thoát nước.
 • Sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước yếu, không cung cấp đủ nước dùng.
 • Vệ sinh hệ thống các thiết bị điện nước như bình nóng lạnh, vòi tắm, bồn tắm, máy lọc nước.
 • Bảo dưỡng hệ thống điện nước.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống thoát nước.

Sửa chữa hệ thống nước

 • Sửa chữa thay thế mạch điện, bao gồm điện âm tường, điện nổi.
 • Thay thế đường dây điện mới
 • Khắc phục các sự cố liên quan đến chập cháy điện.
 • Sửa chữa các thiết bị điện như máy giặt, máy điều hòa, quạt điện tủ lạnh,…
 • Thay thế các thiết bị điện trong nhà như: bóng đèn, ổ cắm, công tắc, công tơ,…
 • Lắp đặt các thiết bị điện
 • Bảo dưỡng các thiết bị điện đã sử dụng lâu năm.

Trên đây là một số vấn đề liên quan đến sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân. Tiếp theo, chúng tôi chia sẻ với bạn những địa chỉ sửa chữa điện nước uy tín, nhanh chóng, giá cả hợp lý tại quận Thanh Xuân.

Sửa chữa điện nước tại thanh xuân- Sửa điều hòa
Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân- Sửa điều hòa

Review địa chỉ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân

Hiện tại, ở quận Thanh Xuân có rất nhiều địa chỉ sửa điện nước. Tuy nhiên, nhiều không đồng nghĩa với việc chất lượng sẽ tốt. Để tìm được một địa chỉ sửa chữa điện nước rất dễ dàng nhưng tìm một địa chỉ sửa uy tín thì lại khó.

Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Đây là một trong những địa chỉ sửa điện nước tại quận Thanh Xuân có uy tín nhất. Sự uy tín được thể hiện qua việc:

 • Quá trình làm việc chuyên nghiệp. Từ việc tiếp nhận thông tin, tư vấn, thi công sửa chữa cho đến thanh toán hóa đơn, bảo dưỡng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Qua những lời tư vấn, khách hàng có thể hiểu rõ nguyên nhân, vấn đề mà hệ thống điện nước nhà mình gặp phải.
 • Nhân viên tiến hành thi công, sửa chữa chuyên nghiệp. Mọi hoạt động sửa chữa đều rất bài bản, sử dụng những thiết bị lao động đảm bảo an toàn, sửa chữa hiệu quả nhanh chóng.
 • Hóa đơn sửa chữa rõ ràng, trùng khớp với giá cả đã niêm yết, không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.
 • Tinh thần làm việc trách nhiệm cao của nhân viên.

Đây là một địa chỉ rất thích hợp để lựa chọn đối với những gia đình ở khu vực đường Lê Trọng Tấn, Khương Đình, Trường Chinh, Khương Trung, Bùi Xương Trạch, Vũ Tông Phan, Kim Giang,…

Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội

Đây là một địa chỉ sửa chữa điện nước không nằm trên quận Thanh Xuân nhưng rất thích hợp với những gia đình ở khu vực Lương Thế Vinh, Triều Khúc, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân,   Bạn sẽ thắc mắc tại sao lại như vậy?

Đây là một đơn vị khá gần với những địa điểm đã nêu trên. Khi vị trí gần cũng đồng nghĩa với việc thời gian sửa chữa cũng nhanh hơn, hạn chế những ảnh hưởng xấu do hệ thống điện nước mang lại.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở đây làm việc cũng rất chuyên nghiệp và trách nhiệm. Gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa chữa tại đây.Chi phí thay thế hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng, không quá đắt đối với cả học sinh, sinh viên.

Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Đây cũng là một địa chỉ sửa chữa điện nước mà Điện Nhà Thông Minh muốn chia sẻ đến với mọi người. Có thể nhận xét rằng đây là một đơn vị làm việc rất uy tín hiệu quả. Không chỉ sửa chữa nhanh chóng và chi phí hợp lý mà mọi linh kiện thay thế đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ sửa chữa này rất thích hợp đối với những hộ gia đình ở khu vực Nguyễn Trãi, Giáp Nhất, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng,Chính Kinh, Khương Trung, Khương Đình,…

Trên đây là một số địa chỉ sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân. Hy vọng thông qua bài viết,  gia đình bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa tin cậy và hiệu quả, giúp khắc phục những vấn đề đang gặp phải.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0988.230.233 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.