Mách bạn địa chỉ sửa chữa điện nước tại quỳnh mai “có một không hai”

Các vấn đề liên quan đến hệ thống điện nước tại mỗi hộ gia đình đã được các chuyên gia kỹ thuật tại địa chỉ sửa chữa điện nước tại quỳnh, có kinh nghiệm và tay nghề cao tìm ra.

Lời khuyên về mẹo kiểm tra, sử dụng điện an toàn tại nhà an toàn

1. Bóng đèn bị chập chờn

Tiến hành kiểm tra các bộ phận sau của bóng đèn

 • Tắc te: Xem chúng có bị cháy đen hoặc còn sáng nữa hay không.
 • Chấn lưu: Nó nằm trong máng của bóng đèn.
 • Mạch điện

2. Bóng đèn phát ra các tiếng kêu lạ

 • Đầu tiên, ngắt hoàn toàn nguồn điện
 • Mở nắp đậy chấn lưu và nhỏ vài giọt sáp nến vào khe hở của miếng thép silic.
 • Sau đó, thay đổi tần số chấn động của thép silic, việc làm khiến cho tần số cao biến của dòng điện xoay chiều cũng như miếng thép silic không phát ra tiếng kêu nữa.

3. Xử lí sự cố giật điện thông minh

 • Quan sát xem nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng giật điện, nếu không có thể ngắt aptomat để toàn bộ hệ thống điện trong nhà được tắt hoàn toàn.
 • Cố gắng tiếp cận nạn nhân và cách li nạn nhân khỏi hiện trường giật điện
 • Thực hiện sơ cứu đơn giản trước khi gọi cấp cứu bằng cách hô hấp nhân tạo hay ấn vào lồng ngực nạn nhân

4. Quạt điện không mát

–  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, trong số đó có thể kể tới như: nguồn điện không được ổn định, động cơ bị quá tải, chập cháy bo mạch chủ,..

5. Tủ lạnh không hoạt động

–  Một nguyên nhân phổ biến nhất khiến tủ lạnh đột ngột dừng hoạt động đó là tình trạng quá tải lượng thức ăn, đồ bỏ trong tủ.

– Hoặc, nếu không, thử kiểm tra núm xoay điều chỉnh nhiệt độ có ở vị trí phù hợp hay không, công suất đã hợp lí chưa?

sửa chữa điện nước tại quỳnh mai - mẹo sử dụng điện an toàn để sự cố cháy nổ không xảy ra
sửa chữa điện nước tại quỳnh mai – mẹo sử dụng điện an toàn để sự cố cháy nổ không xảy ra

Chia sẻ của một số khách hàng về dịch vụ của Điện Nhà Thông Minh

Khách hàng 1: “Hệ thống điện nhà tôi tương đối phức tạp vì các đường dây điện chủ yếu đi trên cao và âm trần, chính vì vậy, việc bảo trì và sửa chữa, theo tôi thấy là cực kỳ khó khăn.

Tuy nhiên, đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm Điện Nhà Thông Minh đã đưa ra cho tôi các phương hướng giải quyết rất thuyết phục.

Khi tiến hành sửa chữa điện nước, đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành làm việc cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình tôi.”

Khách hàng 2: “Sau khi thực hiện xong việc sửa chữa, các chuyên viên kỹ thuật của Điện Nhà Thông Minh còn đưa ra một số lời khuyên về bí quyết tự kiểm tra nhanh trước khi liên lạc với trung tâm.

Tôi đã áp dụng một số biện pháp và kết quả là tôi đã tự mình tìm ra được nguyên nhân dẫn đến sự cố đường nước nhà mình. Chính vì thế, tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền lớn.”

Khách hàng 3: “Tôi rất ưng ý về dịch vụ chăm sóc khách của Điện Nhà Thông Minh. Nhân viên trực tổng đài luôn có mặt 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của tôi.”

sửa chữa điện nước tại quỳnh mai - hệ thống bồn rửa có vai trò quan trọng đối với đường nước
sửa chữa điện nước tại quỳnh mai – hệ thống bồn rửa có vai trò quan trọng đối với đường nước

Lý do nên thử trải nghiệm dịch vụ của Điện Nhà Thông Minh

 • Mục tiêu của Điện Nhà Thông Minh: Đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Điện Nhà Thông Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuẩn quy trình, chắc hẳn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ ngoài mong đợi.
 • Tất cả mọi sự cố, trục trặc kỹ thuật đều được chúng tôi đảm bảo có thể xử lí nhanh chóng, hiệu quả.
 • Bên cạnh đó, Chúng tôi xin cam kết các linh phụ kiện được lắp mới hoàn toàn và 100% đến từ nhà sản xuất. Thợ sửa chữa của tôi chỉ tiến hành khi khách hàng đã đồng ý với tất cả các chính sách, điều kiện của công ty. Giá thành cũng sẽ được báo trước để đem lại sự hài lòng nhất.

Nếu bạn quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Điện Nhà Thông Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập Website Điện Nhà Thông Minh hoặc liên hệ Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ một cách tận tình nhất.