Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng từ các chuyên gia hàng đầu

Thiết bị gia đình lò vi sóng đã không còn quá xa lạ với nhiều người, sở hữu nhiều tiện ích siêu hấp dẫn giúp cho những bữa cơm gia đình phong phú, ngon hơn. Vậy thì các bạn nên chọn mua như thế nào để hạn chế các vấn đề sửa chữa lò vi sóng, bảo đảm chất lượng ổn định, giá cả phù hợp…

Muốn có được một chiếc lò vi sóng tốt thì những kinh nghiệm sau đây chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều kiến thức, thông tin bổ ích dành cho các bạn.

Kinh nghiệm chọn mua lò vi sóng từ các chuyên gia hàng đầu

Theo nhu cầu sử dụng

Có quá nhiều dòng lò vi sóng khác nhau nên trước khi mua lò vi sóng hãy xác định nhu cầu sử dụng chủ yếu của chiếc lò vi sóng gia đình nhà bạn là gì để có thể chọn chính xác, phù hợp.

Ví dụ như thường tổ chức các buổi tiệc ngoài trời, muốn nướng thịt thì hãy chọn loại lò viba. Chức năng 2 trong 1 vừa nấu vừa nướng được sẽ mang lại rất nhiều tiện ích hấp dẫn trong cuộc sống.

Sửa chữa lò vi sóng nhanh chóng
Sửa chữa lò vi sóng triệt để các lỗi 0988.230.233

Theo giá tiền

Xác định cụ thể số tiền mà mình có thể đầu tư để mua lò vi sóng thì khi đi mua nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho quý khách được tốt nhất. Không mất quá nhiều thời gian lan man sang các sản phẩm khác.

Mức giá cho lò viba hiện nay khoảng tầm 1 triệu, đây là mức giá dành cho những gia đình có thu nhập thấp vẫn đủ điều kiện để mua các thiết bị hiện đại phục vụ cuộc sống.

Mức giá dưới 3 triệu thì thiết kế về hình thức cũng được chú trọng, đầy đủ nhiều tính năng.

Mức 3 triệu trở lên: đều là thiết bị cao cấp, thiết kế sang trọng tinh tế, có thể sử dụng nhiều chức năng cùng lúc và độ bền rất cao.

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại Đống Đa

Theo công suất – dung tích khối lượng

Lò vi sóng công suất dung tích càng lớn thì việc tiêu thụ điện năng càng tốn. Mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng khác nhau, nhà có 4-5 người có thể mua loại 20 – 27 lít, gia đình nào đông hơn chọn loại có dung tích lớn hơn.

Hạn chế việc lãng phí thiết bị gia đình vừa để tiết kiệm chi phí lại vừa có thể khai thác hiệu quả các tính năng của thiết bị được tốt nhất.

Theo chức năng của lò vi sóng

Có những lò vi sóng chức năng chủ yếu là để nướng, rã đông…có lò lại chuyên dùng để hâm nóng, quay…Vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ các thông tin về thiết bị, sản phẩm để bảo đảm đúng các tiêu chí, mong muốn của quý khách.

Ngoài ra, còn có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn lò vi sóng hợp lý mà bạn có thể tham khảo khi đi mua trực tiếp tại các đơn vị cung cấp.

Hướng dẫn cách sửa lò vi sóng không nóng tại nhà
Sửa chữa lò vi sóng

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại Hoàn Kiếm

Chú ý khi sử dụng lò vi sóng

Sau khi đã mua được lò vi sóng thì quý khách nên chú ý một số vấn đề sau để hạn chế tình trạng cần sửa chữa lò vi sóng:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để thao tác theo đúng yêu cầu kỹ thuật
  • Cài đặt nhiệt độ phù hợp với từng món ăn, không nên hâm nóng quá lâu
  • Không nên sử dụng quá lâu, liên tục nhiều giờ
  • Vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng và thay thế linh kiện khi cần thiết
  • Dùng các thiết bị chuyên dùng để đưa vào lo vi sóng như gốm, sứ, không dùng inox
  • Tránh dùng những đồ bằng nhựa, nilon đưa vào lò vi sóng
  • Hạn chế quay, rán thức ăn trong lò vi sóng vì có dầu mỡ bắn xung quanh lò dễ gây cháy nổ..

Nhìn chung, lò vi sóng là thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay của con người rất tốt. Ngoài việc chọn được thiết bị uy tín, chất lượng cao thì cũng nên chú ý trong khi dùng lò để hạn chế những rủi ro, trục trặc cần phải sửa chữa lò vi sóng để giảm bớt chi phí, tăng độ bền cho thiết bị.

=> Xem thêm: Sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội

Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới Điện Nhà Thông Minh theo số Hotline 0988.230.233 để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ một cách nhanh chóng.