Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng

Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp thường xuyên được gia đình, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng. Nó không chỉ đảm bảo cho các thiết bị điện nước diễn ra ổn định, linh hoạt hằng ngày, mà còn nâng cao tuổi thọ hệ thống điện nước. Nhưng nếu không có kỹ thuật chuyên môn về điện nước là khó có thể khắc phục được những lỗi xảy ra. Đừng lo, đã có Điện Nhà Thông Minh hỗ trợ bạn công việc này.

Một số vấn đề điện nước thường gặp

Hệ thống điện nước trong mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có thể gặp những sự cố bất thường. Dưới đây là một số vấn đề về điện nước, như:

Chập cháy nổ về điện

Đây là một trong những vấn đề khá nguy hiểm. Không chỉ đối với gia đình, hay cơ quan, doanh nghiệp của bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến xung quanh. Bởi điện truyền tải theo hệ thống đã được lắp đặt sẵn.

Khi hệ thống điện ở một nơi bị cháy nổ sẽ nhanh chóng lây lan đến những khu vực khác. Chập cháy nổ về điện, cầu dao, attomat có không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà còn có cả tính mạng con người.

dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp

Một số nguyên nhân gây nên tình trạng này:

  • Dùng nhiều thiết bị điện cùng một lúc với cường độ mạnh khiến dòng điện quá tải dẫn cháy nổ đường dây
  • Các pha điện chập vào nhau hoặc pha điện chạm đất làm giảm cường độ có thể gây chập điện
  • Nối mối giữa các dây điện chưa đảm bảo, còn lỏng, hở cũng là một mối nguy hại.
  • Chập cháy điện do các tác động từ ngoại cảnh như sét đánh.

Lệch pha giữa các dòng điện

Các dòng điện lắp  đặt bị lệch pha cũng là nguy cơ tiềm ẩn gây nên những hậu quả không mong muốn. Sự mất cân bằng giữa các dòng điện có thể khiến cho dòng điện truyền tải không đều.

Điều này không chỉ gây tốn điện năng sử dụng, ảnh hưởng khá lớn đến chi tiêu tiền điện mỗi tháng.Để khắc phục điều này, hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp.

Thiết bị điện bị hỏng

Trong mỗi gia đình, cơ quan doanh nghiệp có rất nhiều thiết bị điện. Từ tivi, tủ lạnh, quạt, máy giặt, máy điều hòa, đến đèn chiếu sáng… Những thiết bị này có thể bị hỏng bất cứ lúc nào cho dù những thiết bị ấy có tốt đến đâu.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc các thiết bị điện. Có thể kể đến hai lý do tiêu biểu, là ảnh hưởng bởi sự cố chập cháy hệ thống đường dây và tuổi thọ của các thiết bị đã cao.

Nếu không có chuyên môn kỹ thuật cao, không có thời gian sửa chữa thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp

Đường ống nước bị vỡ, rò rỉ

Đây là một hiện tượng thường xuyên diễn ra, nhất là các cơ quan, doanh nghiệp. Nếu không thường xuyên quan tâm đến đường ống nước, thì khi xảy ra hậu quả để lại sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc hằng ngày.

Một số nguyên nhân gây nên vỡ, rò rỉ đường ống nước:

  • Đường ống nước bị rò rỉ khi vị trí đó đã bị tắc nghẽn trong thời gian dài bởi các chất dầu mỡ, hóa chất,… mà không được thông tắc.
  • Đường ống bị oxi hóa do sử dụng trong thời gian dài mà chưa được thay thế, sửa chữa.
Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa điện nước chuyên nghiệp

Tắc đường ống nước

Tắc đường ống nước thường xuyên  xảy ra bởi rác thải không được xử lý nghiêm ngặt, vứt không đúng nơi quy định. Khi chúng tồn đọng quá lâu, quá nhiều trong ống nước có thể gây nên tắc nghẽn.

Thiết bị nước bị hỏng

Các thiết bị nước trong gia đình, cơ quan như bình nóng lạnh, vòi sen, bồn nước,… Chúng thường xuyên bị hỏng do do sự tác động từ chính con người hay các tác động từ môi trường gây ra.

Cách khắc phục các sự cố xảy ra với hệ thống điện nước

Với mỗi sự cố thường có cách khắc phục, sửa chữa khác nhau. Để có thể khắc phục được thì cần hiểu rõ nguyên nhân xảy ra vấn đề cũng như những kiến thức cơ bản về nó. Thông thường, những sự cố nhỏ, đơn giản có thể tự khắc phục bởi nguồn lực của chính gia đình, gia đình.

Tuy nhiên, với khối lượng công việc hằng ngày của mỗi người cũng tương đối nhiều và hầu như cũng không có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước nên việc sửa chữa cũng gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, nhiều người đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Điện Nhà Thông Minh là một tong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước đối với các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Dịch vụ thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao.
  • Phục vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng.
  • Thời gian phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ.
  • Chi phí hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ theo địa chỉ Website Điện Nhà Thông Minh hoặc số Hotline 0988.230.233 để được tư vấn chi tiết hơn.