Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước nhanh, hiệu quả

Máy giặt Panasonic không cấp nước là sự cố thường xuyên xảy ra đối với thiết bị gia dụng này. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy giặt không vào nước, nên sửa máy giặt Panasonic không cấp nước ở đâu? Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Điện Nhà Thông Minh sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Một số nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic không cấp nước

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Panasonic không cấp nước, trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

 • Do không có đủ nước cấp vào trong thùng giặt kể từ lúc van cấp nước bắt đầu hoạt động. Cho dù các bạn đã cài đặt thời gian cấp nước ở mức nhỏ nhất, đối với máy giặt là trong vòng 8 phút.
 • Nguồn nước quá yếu cũng là một trong những nguyên nhân  khiến nước không thể cấp vào lồng giặt
 • Do bơm áp suất của máy giặt đã bị hỏng

=> Xem thêm:  Sửa máy giặt Panasonic

Hướng dẫn sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

 • Hãy kiểm tra xem nguồn nước cấp cho máy giặt còn hay không.
 • Kiểm tra xem máy bơm có bị hỏng hay không bằng cách áp tai vào mặt phía sau của máy giặt. Nếu các bạn nghe thấy tiếng máy bơm thì chứng tỏ bơm vẫn hoạt động. Nếu như các bạn không nghe thấy tiếng máy bơm thì chắc chắn máy bơm đã bị hỏng.
 • Vệ sinh thật sạch sẽ túi lọc của máy giặt.
 • Nếu dây đai bị hỏng bạn cần mang máy giặt ra một khoảng trống. Sau đó, dùng tua vít tháo các ốc và gỡ tấm sau của máy giặt ra. Kiểm tra xem dây đai của máy có bị hỏng hoặc bị tuột hay không.
 • Nếu công tắc cảm biến bị hỏng hoặc bị lỗi các bạn cần phải thay công tắc cảm biến mới cho máy giặt
 • Kiểm tra xem bảng điều khiển của máy giặt xảy ra vấn đề gì không. Máy giặt không vào nước có thể do bảng điều khiển của thiết bị đã bị hỏng. Lúc này, bạn cần thay board mạch của máy giặt ngay. Tuy nhiên, bạn nên nhờ thợ sửa chữa chuyên nghiệp vì bảng mạch là chính là bộ não của máy giặt. Nếu không cẩn thận khi sửa chữa và thay thế có thể làm hỏng thiết bị.

Những kinh nghiệm sửa máy giặt Panasonic không cấp nước vừa chia sẻ đã giúp các bạn có thể tự khắc phục sự cố máy giặt cho gia đình mình.

Tuy nhiên, để tránh những sai sót quá trình sửa chữa chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với Điện Nhà Thông Minh để được đặt lịch hoặc tư vấn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa tất cả các hãng máy giặt có mặt trên thị trường như: Sửa máy giặt Sanyo, Electrolux, Panasonic, Toshiba,…

Kỹ thuật viên tiến hành sửa máy giặt Panasonic không cấp nước
Kỹ thuật viên tiến hành sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

=> Xem thêm:  Sửa máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Panasonic không cấp nước tại Điện Nhà Thông Minh

Điện Nhà Thông Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt panasonic không cấp nước nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Luôn cam kết đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chất lượng dịch vụ tốt, giá cạnh tranh, quy trình vàn việc chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Khi máy giặt gặp tình trạng không cấp nước các bạn hãy nhấc máy điện thoại gọi ngay: 0988.230.233 để được hỗ trợ và lên lịch hẹn
 • Bước 2: Kỹ thuật viên đến sửa chữa tại nhà theo đúng lịch hẹn ( nếu lỗi nhẹ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự sửa máy giặt panasonic không cấp nước tại nhà).
 • Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Đồng thời báo giá dịch vụ và giá linh kiện tới khách hàng
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với phương án đưa ra thì kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa (trường hợp khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ lắp lại nguyên vẹn mà không tính phí)
 • Bước 5: Kiểm tra lại máy giặt sau khi đã sửa chữa xong rồi bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối
 • Bước 6: Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn một số thông tin hữu ích về dịch vụ sửa máy giặt panasonic không cấp nước.

=> Xem thêm:  Lắp đặt máy giặt tại nhà Cầu Giấy

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0988.230.233 của công ty để được hỗ trợ 24/24. Hãy đến với Điện Nhà Thông Minh được hưởng nhiều chương trình ưu đãi các bạn nhé!