Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli tại nhà Hà Nội

Bình nóng lạnh là thiết bị điện lạnh quen thuộc, có mặt hầu hết trong mỗi hộ gia đình. Nó giúp nước được đun nóng nhanh chóng và phục vụ nhu cầu sinh hoạt được thuận lợi. Có nhiều thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau, nhưng bình nóng lạnh Ferroli là được ưa chuộng nhất. 

Như chuyên gia khuyến nghị, cần vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli định kỳ. Nếu không muốn chiếc bình bị những lỗi hư hỏng. Việc bảo dưỡng đúng thời điểm, sẽ giúp phát hiện được những lỗi phát sinh, để sửa chữa kịp thời.

Hãy chọn dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli ở Hà Nội của Tập Đoàn Việt. Nếu bạn không thể tự mình làm, hãy để nhân viên tay nghề cao chúng tôi hỗ trợ bạn.

bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại nhà hà nội
bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli tại nhà hà nội

=> Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Đống Đa

Những bước bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli là sản phẩm nổi tiếng, chất lượng tốt. Nhưng không vệ sinh 4-6 tháng/lần, thì sản phẩm có  tốt thế nào cũng sẽ hư hỏng thôi. Thực ra việc bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli khá đơn giản, tuy nhiên liên quan đến điện khá nhiều nên để đảm bảo an toàn thì bạn nên tìm đến các thợ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli chuyên nghiệp để được giúp đỡ. 

Hãy tham khảo dịch vụ của công ty Tập Đoàn Việt chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Dưới đây là các bước bảo dưỡng chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bước 1: Ngắt nguồn điện cấp cho bình nóng lạnh Ferroli

Bước này là bước cơ bản nhất nhưng rất nhiều người quên. Không ngắt điện sẽ rất nguy hiểm đến bản thân người vệ sinh.

Bước 2: Tháo bình nóng lạnh Ferroli

Trước tiên bạn tiến hành tháo phần role điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy ra. Vệ sinh sạch sẽ cho các chân cắm role. Tiếp theo là các rắc cắm chân sợi đốt. 

Làm như vậy để đảm bảo an toàn nhất không bị cháy nổ nguy hiểm khi cắm điện.

Bước 3: Vệ sinh ruột bình nóng lạnh Ferroli

Đầu tiên, bạn tháo phần gioăng trên thân bình nóng lạnh ra. Tiếp theo, xả hết nước đang chứa trong thân bình. Sau đó bạn dùng nước tẩy chuyên dụng để sục rửa bình.

Bạn cần làm sạch được hết các mảng bám trên thanh nhiệt và thân bình. Để việc làm nóng nước sẽ nhanh chóng và tiết kiệm điện hơn. Một lần nữa, xả thật sạch lại với nhiều nước. 

=> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Đống Đa

Bước 4: Kiểm tra thanh nhiệt magie

Thanh magie đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc làm nóng nước. Nếu bạn thấy thanh magie đã bị hao mòn, biến dạng đến 60% so với lúc ban đầu thì đây chính là thời điểm cần thay mới thanh magie cho bình.

Bạn không biết cách lắp thanh magie sao cho đúng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật đến lắp cho bạn, đảm bảo chuẩn chỉ an toàn.

bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli triệt để lỗi 100%
bảo dưỡng bình nóng lạnh ferroli triệt để lỗi 100%

Bước 5: Lắp đặt bình nóng lạnh Ferroli

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ các chi tiết bên trong và bên ngoài bình. Bạn hãy lắp đặt lại đầy đủ các bộ phận vào đúng vị trí như lúc ban đầu. 

Chú ý đến các khớp nối, gioăng để tránh rỏ rỉ nước và điện gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng sau này.

Bước 6: Kiểm tra vận hành bình nóng lạnh Ferroli

Nếu bình làm nóng nước nhanh, không bị rò rỉ nước, điện hay có những tiếng động lạ thì có thể sử dụng bình thường.

Trên đây, chúng tôi đã gửi tới bạn những bước bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli chi tiết nhất. 

Mặc dù, nhìn các bước bảo dưỡng tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nếu không tuân thủ đúng nguyên tắc cơ bản về an toàn. Thì có thể gây nguy hiểm cho bản thân người thực hiện. 

Tốt nhất hãy để những nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của Tập Đoàn Việt chúng tôi đến bảo dưỡng cho bạn. Hơn nữa, có thể trong quá trình bảo dưỡng, nhân viên chúng tôi sẽ phát hiện và thông báo tới bạn những lỗi khác mà bình nóng lạnh gặp phải.

SĐT Hotline: 0988.230.233, chúng tôi có dịch vụ trên 12 quận nội thành Hà Nội. Không chỉ bảo dưỡng bình nóng lạnh Ferroli mà còn sửa chữa bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Ariston rò rỉ nước triệt để