Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh chuyên nghiệp giá rẻ

Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh chọn đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp giá cả hợp lý? Đó là nỗi băn khoăn của hàng nghìn hộ dân tại đây, khi chiếc bình nóng lạnh nhà họ bị hư hỏng.

Đừng lo, bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh của Bảo Trì Số 1. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ số 1 khu vực Đông Anh nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh triệt để lỗi 100%
Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh triệt để lỗi 100%

Sửa bình nóng lạnh tại đông anh với các lỗi sau

Với hàng nghìn dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi đã tổng hợp được các lỗi thường gặp nhất như sau.

 • Bình nóng lạnh bị giật, rò rỉ điện
 • Bình nóng lạnh bị yếu nước
 • Bình nóng lạnh nóng rất chậm
 • Bình nóng lạnh không vào điện áp
 • Bình nóng lạnh hỏng bộ điều khiển nhiệt
 • Bình nóng lạnh bị mất nguồn

Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Hoàn Kiếm

Bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh bình nóng lạnh

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh cần phải được bảo dưỡng định kì. Để đảm bảo bình nóng lạnh luôn hoạt động tốt và giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị. Những dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh mà chúng tôi cung cấp là:

 • Vệ sinh, tẩy rửa và xả cặn trong bình nóng lạnh
 • Thay thế sợi đốt – thanh magie nếu cần thiết
 • Tân trang, làm mới bình nóng lạnh
 • Chống thấm và rò rỉ nước
 • Thêm bộ chống giật cho bình nóng lạnh

Quy trình Sửa Bình Nóng Lạnh tại Đông Anh của Bảo Trì Số 1

Chúng tôi nhận thấy rằng đưa ra quy trình sửa bình nóng lạnh chi tiết sẽ khiến khách hàng thuyết phục và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bảo Trì Số 1 chúng tôi.

Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh chuyên nghiệp giá rẻ
Sửa bình nóng lạnh tại Đông Anh chuyên nghiệp giá rẻ
 1. Khi xảy ra sự cố khách hàng chỉ cần gọi điện đến trung tâm của chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh.
 2. Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận và chuyển yêu cầu của quý khách qua phòng kỹ thuật. Để cử thợ sửa chữa đến nhà tiến hành khắc phục lỗi hư hỏng trong thời gian sớm nhất.
 3. Thợ sửa chữa được cử đi nhanh chóng di chuyển đến nhà khách hàng sửa chữa. Trước khi bắt tay và sửa chữa, nhân viên kĩ thuật cần tiến hành kiểm tra tình trạng bệnh của bình nóng lạnh và phát hiện lỗi hư hỏng.
 4. Thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa. Và những chi phí mà khách hàng phải trả trong quá trình sửa chữa để khách hàng cân nhắc
 5. Sau khi sửa chữa xong, lắp lại bình nóng lạnh và chạy thử. Nếu không còn lỗi hư hỏng nào thì bàn giao lại cho khách hàng
 6. Đưa hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách rồi thu tiền và ra về.

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng vệ sinh bình nóng lạnh triệt để tất cả các thương hiệu nổi tiếng như. Rossi, Ferroli, Kangaroo, Ariston...

Lời khuyên cho khách hàng khi sử dụng bình nóng lạnh 

Dưới đây là các lời khuyên giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh được an toàn, tiết kiệm, và có tuổi thọ lâu dài.

 • Không bật bình nóng lạnh 24/24 sẽ gây ra hiện tượng quá tải và dễ phát sinh những sự cố hỏng hóc.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra sự cố cần tắt hết các nguồn điện để đảm bảo an toàn. Sau đó hãy liên hệ với thợ sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi để khắc phục sự cố.
 • Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hãy lắp đặt thêm dây chống giật cho bình nóng lạnh.
 • Khi xảy ra sự cố không nên bật thử lại nhiều lần vì sẽ làm hỏng nặng thêm các linh kiện bên trong.

Trên đây là thông tin quan trọng chi tiết về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại đông anh của Bảo Trì Số 1 chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có quyết định chính xác có nên chọn dịch vụ bên tôi hay không.

=> Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Hoàn Kiếm

Mọi thắc mắc, vấn đề khác cần được giải đáp, đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy gọi tới SĐT Hotline của chúng tôi: 0988.230.233. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được phục vụ quý khách