sửa bếp từ Sunhouse không nóng tại nhà uy tín

Công ty Bảo Trì Số 1 nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa bếp từ Sunhouse không nóng uy tín cho hàng trăm khách hàng tại Thủ đô. Chúng tôi nhận thấy việc bếp từ không nóng là một trong những sự cố thường gặp nhất. Với những thợ sửa chữa thiếu kinh nghiệm sẽ thấy rất bối rối khi gặp vấn đề này. Nhưng đến với chúng tôi việc Sửa bếp từ Hà Nội không nóng thật là đơn giản!

Sửa bếp từ Sunhouse không nóng tại nhà hết lỗi tận gốc
Sửa bếp từ Sunhouse không nóng tại nhà hết lỗi tận gốc

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ Sunhouse không nóng

Dưới đây, Bảo Trì Số 1 có tổng hợp một số nguyên nhân chính và giải pháp sửa bếp từ Sunhouse lỗi không nóng để khách hàng tham khảo.

>> Xem thêm Lắp đặt bếp từ Hà Nội

Khi điện áp hoạt động thấp so với công suất của bếp

Cách khắc phục: Xử lý đường dây cấp nguồn vào ( do đường dây sử dụng lâu ngày nên khả năng dẫn điện không đủ)

Xử lý nguồn điện 300V trong bo mạch

Mỗi một sản phẩm bếp từ đều có mạch điện riêng để nhận biết giá trị điện áp nguồn nuôi của bếp. Và khi khách hàng sử dụng bếp từ với một nguồn nuôi không mang tính ổn định sẽ khiến bếp không hoạt động được.

Mạch điện công suất của mỗi bếp từ gồm có: mâm đĩa đồng, IGBT và cầu Diode. Đây là những thành phần chính và quan trọng của một bếp từ. Nếu bạn sử dụng mức điện áp quá nhỏ sẽ làm khối công suất của bếp bị ngắt. Lúc này điện năng sẽ không biến đổi thành nhiệt năng.

Khi tụ điện lọc nguồn 5uF yếu

Cách khắc phục: Thay tụ lọc nguồn.

Bếp từ hay bất kỳ một sản phẩm điện gia dụng nào đó sau thời gian hoạt động bền bỉ sẽ không tránh khỏi tình trạng bị hư hỏng bởi già hóa các linh kiện bên trong. Tụ điện lọc nguồn 5uF là phụ kiện được đánh giá là nhanh hỏng nhất của bếp.

Bộ phận này được đấu trực tiếp với hai cực dương và cực âm của cầu diode trong mỗi bếp từ. Khi bếp từ hoạt động nguồn điện năng nuôi cho mâm đĩa từ sẽ được lưu trữ trong tụ lọc nguồn 5uF. Vậy nên khi bộ phận này hoạt động kém đi, năng lượng điện cấp cho khối công suất không đảm bảo. Đó là lý do bếp từ không thể làm sôi nước hay chín thức ăn được.

>> Xem thêm Thay mặt kính bếp từ

Sò công suất IGBT bị chết ở dạng đứt

Thông thường khi IGBT bị chết sẽ làm cháy cầu chì. Nếu gia đình bạn có sử dụng aptomat thì khi cắm bếp từ vào ổ điện aptomat sẽ bị nhảy ngay. Một số trường hợp đặc biệt khá ít gặp đó là IGBT bị chết ở dạng đứt mạch (hay gọi là đứt CE). Lúc này bếp từ sẽ không nhận nồi nên nồi không nóng được.

Bạn cần biết IGBT là một trong những linh kiện nhỏ nhưng có tầm quan trọng nhất của bếp từ. Khi IGBT bị hỏng cũng giống như con người mất đi bộ não khiến bếp từ không hoạt động..

ViệcDịch vụ sửa bếp từ không nóng là một trong số sự cố phức tạp nhất của bếp từ. Bởi có rất nhiều nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng nhưng không phải ai cũng nắm được. Khi bạn phát hiện ra những điều bất thường về thiết bị hãy gọi ngay cho Bảo Trì Số 1 để được hỗ trợ kịp thời!

Địa chỉ sửa bếp từ ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Để đáp ứng khách hàng nhanh nhất, chính xác chúng tôi luôn có mặt tại 12 quận để phục vụ sửa bếp từ tại Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ cụ thể để quý khách hàng biết:

>> Xem thêm Dịch vụ Sửa bếp từ Junger tại Hà Nội

STT Danh sách quận
1 Số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông
2 Số 9, Trân Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm
3 Số 4, Lạc Long Quân, Q. Tây Hồ
4 Số 2, Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
5 Số 74, Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy
6 Số 10, Đặng Văn Ngữ, Q. Đống Đa
7 Số 17, Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng
8 Số 4, Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai
9 Số 9, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân
10 Số 16, đường Cầu Diễn, Từ Liêm

>> Xem thêm Dịch vụ lắp đặt bếp từ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO TRÌ SỐ 1

– Địa Chỉ : LK 15/13, Khu TĐC Ngô Thì Nhậm, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– VPGD: Tòa nhà Bình Vượng, 200 đường Quang Trung, Q.Hà Đông,TP. Hà Nội
– Hottline: 0988.230.233

Xem thêm: Dịch vụ sửa bếp từ tại Đống Đa hãng Sunhouse chuyên nghiệp