Địa chỉ sửa điều hòa quận Hà Đông nhanh chóng uy tín

Máy điều hòa nhà bạn gặp trục trặc, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa điều hòa quận Hà Đông? Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín? Bạn chưa biết chi phí sửa chữa có tốn kém không? Hãy đến với Điện nhà thông minh để được sửa chữa nhanh chóng với mức chi phí hợp lý. 

Sửa điều hòa quận Hà Đông tại Điện nhà thông minh

Hiện tại,  Điện nhà thông minh là địa chỉ sửa chữa điều hòa quận Hà Đông được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng.

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được sửa chữa những vấn đề mà điều hòa gặp phải mà còn được sử dụng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa, khắc phục những vấn đề sau:

 • Điều hòa không làm mát, làm mát chậm
 • Điều hòa kêu to
 • Điều hòa chảy nước ở dàn lạnh
 • Điều hòa có mùi hôi  khó chịu
 • Điều hòa bị mất nguồn
 • Điều hòa hết hoặc thiếu gas
 • ….

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thực hiện sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 Sửa điều hòa quận Hà Đông
Sửa điều hòa quận Hà Đông

Lợi ích khi sửa chữa điều hòa tại Điện nhà thông minh

Rất nhiều khách hàng tại khu vực Hà Đông và những khu vực khác trên địa bàn Hà Nội đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ được khách hàng yêu cầu để tiến hành sửa chữa. Chính vì vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển thiết bị để được sửa chữa.

Về phía công ty, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đông đảo, chúng tôi có thể phân bố để sửa chữa nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ vậy, tất cả nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều am hiểu về các vấn đề cũng như cách sửa chữa điều hòa. Nên sẽ không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu nguyên nhân và tiến hành sửa chữa. Thông thường, đối với mỗi sự cố, chúng tôi chỉ mất khoảng 30-60 phút để khắc phục.

Khắc phục tất cả các vấn đề

Với tất cả các vấn đề mà điều hòa gặp phải chúng tôi đều có thể tìm ra được nguyên nhân. Bởi đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ nhanh chóng hiểu được vấn đề và tìm ra phương pháp sửa chữa thích hợp nhất.

Không chỉ vậy, với những công cụ, thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể sửa chữa hiệu quả, an toàn, không để xảy ra bất cứ rủi ro gì.

Mức giá hợp lý

Giá cả luôn là vấn đề mà bất cứ khách hàng nào quan tâm khi sửa chữa điều hòa. Thông thường, các đơn vị sửa điều hòa quận Hà Đông thường đưa ra mức giá rất thấp để thu hút được nhiều khách hàng.

Nhưng sau khi tiến hành sửa chữa lại có nhiều chi phí phát sinh. Chính vì vậy, giá lại cao hơn rất nhiều so với ban đầu.

Tuy nhiên, đơn vị chúng tôi luôn thực hiện tư vấn và báo giá ngay sau đó để khách hàng biết. Và quyết định có sửa chữa hay không. Mọi chi phí sửa chữa của chúng tôi luôn đảm bảo:

 • Không có thêm phát sinh sau khi báo giá
 • Không tìm thêm lỗi để thêm phí sửa chữa
 • Không chặt chém khách hàng
 • Luôn áp dụng theo giá đã công khai
 • Có hóa đơn rõ ràng
 • Linh kiện thay thế bán đúng giá

Chúng tôi luôn đảm bảo rằng chi phí khách hàng bỏ ra để sửa chữa điều hòa luôn song hành cùng với chất lượng nhận lại được.

Địa chỉ sửa chữa của Điện nhà thông minh

Hiện tại, nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng tại khu vực Hà Đông, chúng tôi có địa chỉ sửa chữa tại số 8, tổ 6, Phú Lương, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Bên cạnh đó,  Điện Nhà Thông Minh còn có địa chỉ sửa chữa tại tất cả các quận khác trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Với hệ thống các cơ sở phân bố đều và rộng khắp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa điều hòa quận Hà Đông hay bất cứ địa chỉ nào tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0988.230.233 để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng nhất.