Dịch vụ sửa máy lọc nước nhanh chóng uy tín nhất

Dịch vụ sửa máy lọc nước đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là những nơi có đông dân như thành phố Hà Nội. Nhưng khi có quá nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ này thì lại khiến khách hàng băn khoăn về chất lượng, không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. 

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước?

Máy lọc nước là một thiết bị không thể thiếu với hầu hết các gia đình hiện nay. Có máy lọc nước sẽ khiến cho chúng ta yên tâm hơn khi sử dụng nước sinh hoạt.

Đặc biệt trong điều kiện môi trường ô nhiễm như hiện nay, thì nguồn nước ăn uống ngày càng được chú trọng nên việc để thiết bị hoạt động trong điều kiện tốt nhần là một điều rất cần thiết.

Máy lọc nước chất lượng có tốt đến đâu, thì sau một khoảng thời gian hoạt động, cũng sẽ có lúc, các linh kiện, bộ phận bên trong máy bị hỏng hóc, gặp trục trặc.

Điều này sẽ khiến cho máy lọc nước nhà bạn hoạt động kém hiệu quả, đem đến nguồn nước chất lượng kém. Khi ấy, bạn cần sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước.

Một số vấn đề cần phải sửa máy lọc nước như:

 • Máy lọc nước phát tiếng kêu to trong quá trình làm việc
 • Máy lọc nước bị hỏng bình chứa nước
 • Vòi nước đầu ra chảy yếu, không đủ nước dùng.
 • Nước thải chảy nhiều và liên tục
 • Lõi lọc nước đổi màu
 • Nước có mùi và không ngọt như bình thường.

=> Xem thêm: Sửa máy lọc nước Sunhouse tại nhà

Trước những sự cố trên, bạn cần phải tiến hành khắc phục và sửa chữa máy lọc nước trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo hiệu quả hoạt động máy.

Ngoài ra, khi máy lọc nước đã sử dụng trong thời gian dài và tuổi thọ cũng đã cao thì gia đình bạn cũng nên thường xuyên sửa chữa và bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ hoạt động của máy lọc.

dịch vụ sửa máy lọc nước
Dịch vụ sửa máy lọc nước

Sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước có những lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước, đặc biệt là dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà, bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích.

=> Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại nhà Đống Đa

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước từ các trung tâm, đơn vị thì các sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng . Bởi những kỹ thuật viên đã được đào tạo và có kinh nghiệm.

Chính vì vậy, mà họ dễ dàng tìm ra nguyên nhân cũng như thực hiện sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả nhất. Nếu như chúng ta tự thực hiện sửa chữa, thì có thể khắc phục được một số sự cố đơn giản, không liên quan đến ky thuật.

Nhưng với những sự cố liên quan kỹ thuật thì cần có công cụ, kỹ thuật với phương pháp thì việc tự sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Đảm bảo hiệu quả hoạt động của máy

Khi máy lọc nước nhà bạn gặp sự cố thì nên tiến hành khắc phục, sửa  chữa ngay. Bởi các bộ phận trong máy đều hoạt động liên quan đến nhau. Một bộ phận này hỏng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận khác.

Chẳng hạn như, lõi lọc nước số 1,2,3 đã quá bẩn thì màng lọc RO sẽ phải làm việc với công suất lớn hơn và nhiều hơn. Chính vì vậy, tuổi thọ của màng lọc cũng nhanh chóng hỏng và đem lại kết quả hoạt động kém hơn

Nâng cao tuổi thọ hoạt động

Nếu như các sự cố được khắc phục kịp thời thì sẽ đảm bảo cho máy lọc nước hoạt động hiệu quả. Và đương nhiên, chúng cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với việc không tiến hành sửa chữa.

Đặc biệt, nếu như gia đình bạn bảo hành máy lọc thường xuyên, định kỳ thì khả năng máy sẽ được nâng cao tuổi thọ.

Địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín tại Hà Nội

Vậy khi máy lọc nước gặp phải sự cố thì tìm kiếm đến địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng sửa chữa? Chắc chắn đây là vấn đề mà được nhiều người quan tâm hơn cả.

Hiện tại, ở Hà Nội, có 3 địa chỉ uy tín, nhận được nhiều sự hài lòng tin cậy hơn cả của khách hàng chính là:

 • Tập Đoàn Việt
 • Bảo Trì Số 1
 • Điện Nhà Thông Minh

Lý do, 3 đơn vị này nhận được sự tin tưởng của khách hàng là bởi:

 • Chất lượng dịch vụ cao, uy tín
 • Khắc phục nhanh mọi sự cố xảy ra
 • Tiết kiệm thời gian sửa chữa
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực
 • Sử dụng những linh kiện chính hãng nên yên tâm khi thay thế.
 • Chi phí, giá cả hợp lý.

=> Xem thêm: Sửa máy lọc nước tại Bắc Từ Liêm

Vậy nên, bạn hãy yên tâm và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy lọc nước của một trong ba đơn vị trên.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại Điện Nhà Thông Minh theo Website Điện Nhà Thông Minh hoặc qua số Hotline 0988.230.233 để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ một cách nhanh chóng