Giải đáp thắc mắc về sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà

Tư vấn: Xin chào chuyên gia! Tôi đang có nhu cầu về sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà nhưng chưa biết đơn vị uy tín và cách phát hiện các lỗi, nguyên nhân, cách khắc phục…vấn đề như thế nào? Vì vậy rất mong được giải đáp từ phía các chuyên gia để sớm khắc phục sự cố một cách tốt nhất.

Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây Điện Nhà Thông Minh sẽ giải đáp cụ thể, chi tiết từng vấn đề của quý khách hàng.

Giải đáp thắc mắc về sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà

Dưới đây Điện Nhà Thông Minh sẽ giải đáp các thắc mắc các vấn đề mà bình nóng lại tại nhà quý khách hay gặp phải như:

Bình nóng lạnh bị rỉ nước

Trường hợp bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải vấn đề về sự rò rỉ nước thì nguyên nhân có thể sẽ do một số vấn đề sau:

Thanh magie bị ăn mòn sau thời gian dài sử dụng chưa có được bảo trì, thay thế. Khi thanh bị ăn mòn quá mức mà không được thay kịp thời sẽ chuyển sang ăn mòn cả thành bình và gây ra hiện tượng rỉ nước như bạn thấy.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh Ferroli tại nhà - Điện Nhà Thông Minh
Sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà

=> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Đống Đa

Cách sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà khi bị rò nước là tháo lớp vỏ và phôi cách nhiệt, kiểm tra hàn thành bình, thay thế magie và đổi phôi khi cần thiết.

Đừng tiếc tiền thay thế linh kiện mà dẫn đến những nguy hiểm chết người cho gia đình nhà mình. Vì việc rỉ nước sẽ dẫn dễ bị giật điện trong quá trình sử dụng.

Bình cắm nhưng không nóng

Một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là bình cắm điện nhưng không nóng. Hãy nghĩ ngay đến việc thanh biến trở bị hỏng.

Biện pháp xử lý tối ưu nhất vẫn là thay thanh biến trở để có thể tiếp tục khai thác thiết bị được hiệu quả nhất. Trước khi thay có thể gọi điện đến một số đơn vị uy tín để nhận báo giá trước, tránh việc bị ép gía.

Thanh nhiệt bình nóng lạnh bị đóng cặn 

Khi sửa bình nóng lạnh ferroli kỹ thuật viên của chúng tôi phát hiện thấy rất nhiều gia đình bị hỏng do thanh nhiệt bình bị đóng cặn.

Nguyên nhân: thanh điện trở hoạt động lâu ngày, không đủ làm nóng và có biểu hiện nứt vỏ lớp cặn bã, rò nước.

Hoặc do sự thông mạch từ dây mai so với bên ngoài. Lớp cách điện và thanh điện trở bị ăn mòn làm điện rò ra ngoài.

Cũng chính vì những vấn đề này mà ngoài việc đưa ra các cách khắc phục sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà thì chúng tôi luôn mong muốn quý khách có thể bảo hành – bảo trì thiết bị của mình định kỳ.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh uy tín tại Hà Nội
Giải đáp thắc mắc về sửa bình nóng lạnh ferroli tại nhà

=> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Đông

Bình nóng lạnh bị hỏng gioăng

Nguyên nhân: có thể do vật liệu cách điện của dây mayso không còn đảm bảo tính hiệu quả, bị giãn và đàn hồi của những gioăng cao su cũ dẫn đến rò rỉ điện.

Vấn đề này hết sức nguy hiểm nên các bạn cần khắc phục thật sớm, báo ngay cho đơn vị kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao để khắc phục sự cỗ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Gặp vấn đề về quá tải bình nóng lạnh

Vào những mùa cao điểm như mùa đông thì việc khai thác quá tải bình nóng lạnh cũng là điều hết sức bình thường. Bình có thể được bật 24/24 khiến cho Rơ le của bình cũng bị hỏng luôn.

Lâu ngày vấn đề sửa bình nóng lạnh ferroli  không được khắc phục chính là nguyên nhân kéo theo hàng loạt các vấn đề khác xảy ra.

Cho nên, xử lý kịp thời, bảo dưỡng định kỳ vẫn là điều mà các bạn nên làm thay vì gặp phải những vấn đề khiến cho chi phí sửa chữa nhiều hơn, chưa kể sẽ kéo theo tiền điện gia tăng do rò rỉ điện, nước…

=> Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Kangaroo

Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp phải sự cố khác, không phải là những rắc rối đã nêu ở trên cũng đừng quá lo lắng nhé! Bởi trung tâm luôn luôn lắng nghe những yêu cầu của khách hàng qua số hotline 0988.230.233. Giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng tốt nhất – hiệu quả nhất.