Địa chỉ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất bạn nên biết

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sửa điều hòa chuyên nghiệp nhưng có quá nhiều sự lựa chọn. Đừng quá lo lắng vì tất cả những vấn đề đó sẽ được Điện Nhà Thông Minh giải quyết ổn thỏa. Liên hệ 0988.230.233 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Vì sao cần sửa điều hòa?

Khi máy điều hòa không khí của gia đình bị hư cũng chính là lúc các bạn thấy vô cùng khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và sự lạnh giá của mùa đông.

Nhiều sự cố còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao, vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Điều này gây nên những căn bệnh nguy hiểm cho những người sử dụng, đặc biệt là những bệnh về hô hấp.

Khi điều hòa bị hư hỏng điện năng tiêu thụ tăng cao nhưng hiệu suất làm mát giảm và tăng khả năng ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh.

Sửa chữa điều hòa kịp thời không chỉ giúp khắc phục những hư hỏng, tăng tuổi thọ của điều hòa mà còn  giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Sửa điều hòa chuyên nghiệp ngay tại nhà uy tín
Sửa điều hòa chuyên nghiệp ngay tại nhà uy tín

Khi nào các bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp

Điều hòa không khí là một thiết bị điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người. Do đó,  trong quá trình sử dụng mọi hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những lúc như vậy bạn cần đến những cửa hàng sửa điều hòa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời. Điện Nhà Thông Minh nhận sửa chữa các lỗi của điều hòa như:

  • Sửa máy  điều hòa vào điện nhưng không hoạt động
  • Sửa điều hòa không khí phát ra tiếng kêu lớn
  • Nhận khắc phục sự cố dàn lạnh tuyết bám và không làm lạnh
  • Sửa  điều hòa bị hỏng mạch và không nhận tín hiệu  điều khiển
  • Nhận sửa chữa dàn lạnh chảy nước ra ngoài
  • Nhận sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động…

Địa chỉ sửa điều hòa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, Điện Nhà Thông Minh là một trong những đơn vị sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.

Không quảng cáo hào nhoáng, hoa mỹ, chúng tôi có được sự tin yêu  của khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình.

Chúng tôi có hệ thống chi nhánh gồm 12 cơ sở được trải đều trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với sự chuyên nghiệp, linh hoạt của đội ngũ nhân viên sửa chữa, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khi quý khách hàng có yêu cầu chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi. Nhân viên Điện Nhà Thông Minh sẽ nhanh chóng đến đúng địa chỉ được yêu cầu. Tất cả sự cố hư hỏng đều được sửa chữa nhanh gọn, dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên.

Linh kiện, phụ kiện sửa chữa đều được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất uy tín do đó luôn đảm bảo chất lượng và mức giá thành rẻ nhất.

Một trong những ưu đãi chỉ có ở đơn vị của chúng tôi đó chính là chế độ bảo hành dài hạn và  sự hỗ trợ miễn phí qua điện thoại.

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận lắp đặt điều hòa, nạp gas điều hòa, bảo dưỡng điều hòa

Hãy đến với Điện Nhà Thông Minh ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đặc biệt từ dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi khắc phục mọi sự cố của chiếc điều hòa và biến không khí trong căn phòng của bạn mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới.